สินเชื่อสบายเป๋า

สินเชื่อสบายเป๋า สำรองจ่ายใช้งานง่าย
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

ผ่อนโทรศัพท์แบบสบายใจด้วยสินเชื่อสบายเป๋า

ปี2565(2022)นั้นถือว่าโทรศัพท์นั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายๆคนนั้นต้องมีและขาดไม่ได้เพราะว่าประโยชน์ของมันไม่เพียงแต่โทรเข้าโทรออกเพื่อสื่อสารกันทางไกลเหมือนสมัยก่อนอีกแล้ว แต่โทรศัพท์นั้นยังทำให้ท่านสามารถรับบริการหรือทำธุระต่างๆได้อย่างรวดเร็วกันแบบออนไลน์ ดังนั้นการมีโทรศัพท์ไว้ใช้งานนั้นก็เหมือนมีบัตรประชาชนนั่นเอง แต่ด้วยราคาของโทรศัพท์ดีๆสักเครื่องหนึ่งนั้นมีราคาที่สูงอยู่เอาเรื่องดังนั้นการผ่อนโทรศัพท์ก็ถือว่าเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่จะทำให้ท่านได้ใช้โทรศัพท์ และวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ที่หลายๆท่านให้ความสนใจในยุคนี้เพราะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนซึ่งดีมากๆกว่าการใช้บัตรเครดิต นั่นก็คือสินเชื่อสบายเป๋านั่นเองซึ่งเราจะอธิบายเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อสบายเป๋านี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเกณฑ์อนุมัติของสินเชื่อสบายเป๋าทรูว่าเป็นอย่างไรอัตราดอกเบี้ยแพงไหมระยะเวลาผ่อนชำระนานที่สุดกี่งวดวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋านั้นกี่บาท เผื่อที่ท่านจะสนใจในตัวสินเชื่อสบายเป๋านั่นเอง

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินเชื่อสบายเป๋า

ก่อนที่จะไปรู้จักกับการสมัครสินเชื่อสบายเป๋านั้นเราจะขออธิบายข้อมูลต่างๆของตัวสินเชื่อกันก่อนว่าสินเชื่อตัวนี้คืออะไร โดยสินเชื่อสบายเป๋านั้นเดิมมีชื่อว่า TrueMoney 0% เป็นของบริษัททรูคอเปอเรชั่น ซึ่งจะใช้สำหรับผ่อนสินค้าที่ True Shop หรือร้านค้าร่วมรายการเช่นสินเชื่อสบายเป๋าบานาน่าโดยมีอัตราดอกเบี้ย2แบบคือ 0% กับ 0.75% แล้วแต่ท่าน โดยจะได้ดอกเบี้ยแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับท่านเลือก เช่นสมมุติว่าผ่อน iphoneเครื่องละ10,000บาท โดยมีดอกเบี้ยแบบ 0.75% 36งวด ท่านก็จะต้องจ่ายเดือนละ 356.78บาทต่อเดือน และสำหรับสินเชื่อสบายเป๋าทรูยังมีโปรโมชั่นพิเศษอย่างมากมายในแต่ละเดือนให้ท่านเลือก และสำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครนั้นมีเกณฑ์อนุมัติดังนี้ 1.มีสัญชาติไทย 2.มีอายุ20-60ปี 3.มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่8,000บาท 4.มีบัญชี TrueMoney Wallet พร้อมใช้งาน 5.มีที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ นี่คือข้อมูลสินเชื่ออย่างคร่าวๆโดยท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อสบายเป๋า pantip

การสมัครสินเชื่อสบายเป๋าทำอย่างไร

สำหรับการสมัครสินเชื่อสบายเป๋านั้นอันดับแรกท่านต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนได้แก่ 1.บัตรประชาชน 2.สลิปเงินเดือน 3.รายการเดินบัญชีย้อนหลัง2เดือน จากนั้นให้ท่านเดินทางไปยื่นเอกสารที่ True Shopทุกสาขา ยืนยันตัวตนผ่านรหัส OTP ที่ส่งมาทาง SMS จากนั้นท่านจะต้องสแกน QRCode ที่ใช้ซื้อโทรศัพท์ที่ทรูช็อป เมื่อสแกนเสร็จให้ท่านยืนยัน OTPอีกครั้งเป็นอันเสร็จ เมื่ออนุมัติแล้วท่านจะมีวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าที่ใช้ได้ทันที และสำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อสบายเป๋าไม่ผ่านท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อสบายเป๋าไม่ผ่าน pantipเพื่อเป็นแนวทางหรือจะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้อื่นได้แบบออนไลน์ได้อีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


credit u
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

Truemoney Wallet
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 400,000 บาท

true wallet
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 250,000 บาท