แอพผ่อนไอโฟน

แอพผ่อนไอโฟน มีแอพไหนน่าสนใจบ้าง?
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

แนะนำแอพผ่อนไอโฟนได้จริง ไม่จกตา แนวทางการเลือกแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร 2565

อยากได้ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร หรือจะเป็นผ่อนไอโฟน 13 แต่การจะผ่อนก็ต้องมีบัตรเครดิต วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ แอพผ่อนไอโฟน และการเลือกว่าแอพผ่อนโทรศัพท์ดีหรือไม่ จะมีวิธีตัดสินใจอย่างไร ห้ามพลาด

แอพผ่อนไอโฟนแบบออนไลน์ ที่ไหนได้ชัวร์ไม่จกตา

  • Shopee 
  • Thisshop
  • Credit U 
  • Ulite 

ปัจจุบันมีแอพผ่อนไอโฟนจำนวนมากมายควรจะมีการเปรียบเทียบเรื่องความคุ้มค่าให้ดีก่อนว่าเราเหมาะกับแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ไหน หรือแทนที่จะเลือกแอพผ่อนโทรศัพท์มือถือ ไปเลือกกู้เงินจากสถาบันการเงินแล้วผ่อนกับแบงก์คุ้มกว่าหรือไม่ 

แอพผ่อนไอโฟนดีไหม 

เมื่อไรก็ตามที่ต้องการแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรแล้ว ซึ่งบัตรก็คือ บัตรเครดิต เท่ากับว่าคุณจะต้องหาเครดิตจากที่อื่นแทนนอกเหนือจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ออกบัตรเครดิตให้คุณเพื่อผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าไม่มีผ่อนง่าย หรือการชำระยอดที่ไม่มีดอกเบี้ยเกิดขึ้น เมื่อไรก็ตามที่คุณเลือกแอพผ่อนไอโฟนแล้ว ก็เหมือนกับการที่คุณขอสินเชื่อที่ไหนสักแห่ง ซึ่งคุณควรจะมีการพิจารณาว่าวงเงินที่จะซื้อผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร หรือผ่อนไอโฟน 13 ก็ตาม ต้องเสียดอกเบี้ยเท่าไร ควรจะมีการเปรียบเทียบกับกรณีการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยเช่นกัน บางทีการที่เลือกแอพผ่อนโทรศัพท์ คุณอาจจะได้รับดอกเบี้ยจากแอปฯที่สูงกว่าการกู้เงินจากสถาบันการเงินเพื่อไปจ่ายเงินก้อนและผ่อนกับสถาบันการเงินก็เป็นได้ ดังนั้น ควรจะมีการคำนวณส่วนต่างเรื่องของดอกเบี้ยมากกว่าเรื่องของราคาผ่อนไอโฟน โดยคิดจากวางดาวน์ไอโฟนเป็นหลักวาไหวที่เท่าไร แต่ต้องการจำนวนเงินอีกกี่บาท 

แอพผ่อนไอโฟนมีลักษณะอย่างไร 

ด้วยความที่ราคาผ่อนไอโฟนนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะถูก ๆ ทำให้มีหลายคนที่ต้องการเลือกผ่อนง่าย ไม่ต้องการชำระยอดทั้งหมดในครั้งเดียวหลายคน ซึ่งก็ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนแทนเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระในการจ่ายเงินก้อนในคราเดียวนั้นเอง ซึ่งก็จะมีทั้งรูปแบบเข้าร่วมกับโปรบริษัทเครือข่ายชั้นนำน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นลักษณะของการใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนนั้นเอง แต่ก็จะมีอีกรูปแบบหนึ่งก็คือ การเลือกแอพผ่อนไอโฟนซึ่งก็จะมาจากเหล่าแอปฯที่เป็นแพลตฟอร์มแบบออนไลน์เพื่อให้สามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร หรือผ่อนไอโฟน 13 ได้ทันที แบบไม่จำเป็นว่าจะต้องง้อบัตรเครดิตแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามแอพผ่อนโทรศัพท์มือถือก็จะไม่ได้ให้โหลดแยกแต่ต้องใช้บริการภายในแอปฯนั้น ๆ ซึ่งก็จะมีสินค้าให้เลือกมากมาย 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 11.6% ต่อปี
สูงสุด 3 ล้านบาท

เงินด่วน quick cash
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อสบายเป๋า
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน