เจมันนี่

เจมันนี่ ให้เงินสดพร้อมใช้ในปี 2565
ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 500,000 บาท

กำลังหาสินเชื่อส่วนบุคคลต้องเจมันนี่

รถนั้นถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตเพราะมันเป็นสิ่งที่จะทำให้การเดินทางไปทำธุระหรือทำงานนั้นมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นและในปัจจุบันนั้นที่มีความนิยมประกอบอาชีพขายของออนไลน์กันมากขึ้นทำให้การใช้รถเพื่อการขนส่งสินค้าหรือพบปะลูกค้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง แต่นอกจากประโยชน์ทางภายนอกแล้วท่านเคยรู้หรือไม่ว่ารถยังมีส่วนในการใช้เป็นสินเชื่อเพื่อให้ท่านมีเงินใช้ได้ด้วยและยังมีรถขับไปพร้อมๆกันอีกด้วย ใช่แล้วสิ่งที่เราจะพูดถึงนั้นก็คือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั่นเองซึ่งในปัจจุบันได้มีหลายๆบริษัทที่ให้บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนี้อยู่มากมาย ดังนั้นในวันนี้เราจึงอยากจะนำเสนอทางเลือกให้แก่ท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลให้มีทางเลือกนั่นก็คือสินเชื่อเจมันนี่นั่นเองซึ่งหลายๆคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับเจมันนี่กันมาบ้างแล้วแต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักเจมันนี่เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆของสินเชื่อ j moneyว่า j money สินเชื่อคืออะไรรวมถึง j money สินเชื่อมีกี่แบบหรือเจมันนี่เช็คบูโรไหมรวมถึงสินเชื่อเจมันนี่อนุมัติยากไหมและระยะเวลาอนุมัตินานไหมเพื่อที่จะทำให้ท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

จุดเด่นของเจมันนี่

สำหรับหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึงจุดเด่นของเจมันนี่ว่ามีอะไรบ้าง โดย j money สินเชื่อจะมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลไปจนถึงสินเชื่อรถและยังไม่พอยังมีในส่วนของการประกันภัยที่คอยให้บริการแก่ท่านที่ออกรถกับสินเชื่อเจมันนี่ไฟแนนซ์อีกด้วย โดยในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินอนุมัติให้ท่านสูงสุด5เท่านของเงินเดือนหรือไม่เกิน 5แสนบาทมีเงื่อนไขการผ่อนชำระนานถึง60งวด โดยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะทำให้ท่านปลดหนี้ได้เร็วนั่นเอง และที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลของเจมันนี่นั้นไม่ต้องมีคนค้ำประกันใดๆแค่ท่านทำตามเงื่อนไขมีคุณสมบัติตรงและเอกสารครบก็สามารถอนุมัติให้ท่านได้ง่ายๆแล้ว

การสมัครสินเชื่อของเจมันนี่ยากไหม

สำหรับวิธีการสมัครของเจมันนี่นั้นง่ายมากหากเป็นในส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลให้ท่านทำการสมัครออนไลน์บนเว็บไซต์ https://www.jmoney.co.th/ ได้เลย และหากเป็นส่วนของสินเชื่อไฟแนนซ์ให้ท่านทำการติดต่อที่เบอร์โทรเจมันนี่ 1258 จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับมาตามเบอร์โทรที่ท่านให้ไว้เจมันนี่ทวงหนี้จากนั้นจะมีการประเมินรถของท่านเพื่อคำนวณค่าจัด แล้วทำการอนุมัติให้ท่านภายใน7วัน โดยที่ท่านเตรียมหลักฐานแค่บัตรประชาชนและเอกสารเกี่ยวกับรถเช่นเล่มทะเบียน เป็นต้น และนี่ก็คือข้อมูลส่วนหนึ่งของเจมันนี่ที่เรานำมาฝากท่านหวังว่าท่านคงจะสนใจและไปสมัครกันนะครับ หากต้องการเรียนรู้หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมท่านก็สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลได้ที่สินเชื่อเจมันนี่ pantipได้อีกหนึ่งช่องทาง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


kashjoy
ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 30% ต่อปี
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อสบายเป๋า
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน