ไลน์บีเค

ไลน์บีเค บริการดีๆ ที่ให้กู้เงินผ่านไลน์
ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 800,000 บาท

รู้จักกับไลน์บีเค ไลน์บีเคคืออะไร กู้เงินไลน์บีเคดีไหม และวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

มาแรงสุด ๆ กับไลน์บีเคยืมเงิน ใครที่อยากจะกู้เงินไลน์บีเคห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามีเรื่องราวสรุปให้เข้าใจง่าย ๆ เกี่ยวกับไลน์บีเคมาฝากกัน ใช้งานไลน์ออนไลน์อยู่แล้ว เลือกโอน ถอนเงิน จ่ายบิลแบบไม่สลับแอปฯง่ายกว่าไหม ไหนจะเลือกยืมเงินผ่านสมัครสินเชื่อไลน์บีเคก็สะดวก มาดูกันเลย 

รู้จักกับไลน์บีเค ไลน์บีเคคืออะไร

ไลน์บีเคเป็นความร่วมมือกับระหว่าง ไลน์ กับ ธนาคารกสิกรไทย ทำให้เกิดเป็นการทำธุรกรรมได้ผ่านทางไลน์ โดยจะไม่มีแอพไลน์บีเคแยก แต่ละใช้งานสมัครยืมเงินผ่านไลน์
สินเชื่อไลน์บีเค
เพื่อไลน์บีเคยืมเงินหรือเปิดบัญชีสำหรับทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านไลน์ได้แบบ 100% ทั้งนี้ ก็ถือเป็นอีกช่องทางในการใช้งานที่มีความสะดวกอย่างมาก 

ไลน์บีเคมีให้เลือกรูปแบบของสินเชื่อการผ่อนชำระได้ 2 แบบคือ แบบการเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และแบบสินเชื่อนาโน วงเงินเริ่มต้นสามารถยืมได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาการอนุมัติด้วยเช่นกัน 

ไลน์บีเคกู้เงินไลน์บีเคดีไหม 

เนื่องจากไลน์บีเค มาจากความร่วมมือของแอปฯไลน์และธนาคารกสิกรไทย ดังนั้น อันดับแรกสามารถมั่นใจได้ว่าสมัครสินเชื่อไลน์บีเคนั้นมีความปลอดภัยอย่างมาก และไลน์บีเคยืมเงินได้ผ่านแอปฯไลน์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของแอพไลน์บีเคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะต้องการเปิดบัญชี โอนเงิน จ่ายบิล ก็ไม่ต้องมีการสลับแอปฯไปมาให้ยุ่งยาก เพราะเลือกที่จะใช้งานออนไลน์ผ่านไลน์ได้ในทันที ทั้งนี้ ดอกเบี้ยไลน์บีเคก็เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดไม่ได้สูงมากนัก มีลักษณะของอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โปะปิดได้ทันที จบง่าย ไม่ยุ่งยาก 

ไลน์บีเควิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

สำหรับวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านนั้นอันดับแรกจะต้องผ่านเกณฑ์คุณสมบัติให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยที่ การเลือกกู้เงินไลน์บีเคใน 2 ประเภทจะมีรูปแบบของรายละเอียดระบุไว้อย่างชัดเจน ว่ารูปแบบสินเชื่อไหนเป็นอย่างไร ทั้งนี้ ซึ่งแอพไลน์บีเคจะมีการพิจารณาการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทย ทั้งนี้ ลักษณะการพิจารณาเพื่ออนุมัติวงเงินไลน์บีเคจะให้หลักการเหมือนกับการกู้แบงก์ โดยจะขึ้นอยู่กับว่ารูปแบบไลน์บีเคยืมเงินนั้นเป็นลักษณะสินเชื่ออะไร โดยควรจะมีการเดินรายการบัญชีที่แน่นอนชัดเจนว่าสามารถใช้การผ่อนชำระได้จริง กู้เงินในแอพโดยที่ผู้สมัครสินเชื่อไลน์บีเคหากไม่มีเงินเหลือเก็บในบัญชีเลย หรือไม่มีงานประจำและไม่มีรายได้มั่นคง การเลือกสมัครสินเชื่อไลน์บีเคด้วยรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะยากขึ้นด้วยเช่นกัน 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


แอพผ่อนไอโฟน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

dolfin wallet
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 30% ต่อปี
สูงสุด 10,000 บาท