แอพป๋า

แอพป๋า ศูนย์กลางให้เงินออนไลน์วันนี้
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1 ล้านบาท

แอพป๋า รู้จักกับแอพยืมเงินออนไลน์ ยืมเงินด่วนปลอดภัยและแอพป๋าถูกกฎหมายไหม

มาแล้ว ใครอยากยืมเงินด่วนเลือกแอพป๋าจัดให้ มาในรูปแบบของสินเชื่อบริการ 3 รูปแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณได้เลยทันที แอพป๋าถูกกฎหมายไหม ใครอยากรู้ ห้ามพลาดเด็ดขาด วันนี้เราจะมาดูรายละเอียด มาดูกันเลย 

รู้จักกับแอพยืมเงินออนไลน์ – แอพป๋า

แอพป๋า หรือบางคนก็เรียกแอพป๋าใจดีให้ยืมจะมีรูปแบบของวงเงินสำหรับการให้ยืมเงินด่วนได้ 3 รูปแบบด้วยกัน คือ 

  • สินเชื่อ J loan

แอพยืมเงินออนไลน์ที่จะให้วงเงินคุณได้ไม่เกิน 2,000 บาท เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินไม่มากและชำระคืนไม่เกิน 2 เดือน ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 12% หรือต่อเดือนไม่เกิน 1%

  • สินเชื่อ Soda life

แอพป๋าใจดีให้ยืมที่มีวงเงินได้สูงสุดรายละ 1 หมื่นบาท แอพป๋าเป็นรูปแบบของให้คืนสินเชื่อได้ไม่เกิน 2 เดือนด้วยกัน ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 5% หรือต่อเดือนไม่เกิน 0.4%

  • สินเชื่อ Kashjoy

ยืมเงินด่วนที่ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว และมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ร้อยละ25 หรือร้อยละ 2.08ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 งวดเดือนเลยทีเดียว 

อย่างไรก็ตามในการพิจารณายืมเงินด่วนจากแอพป๋าก็ขึ้นอยู่กับความต้องการเงื่อนไขและผู้ที่ยื่นเรื่องด้วยว่าตรงกับคุณสมบัติอะไร ซึ่งก็สามารถเข้าไปดูรีวิวและผู้ที่เคยใช้บริการจริงจากรีวิวของแอปฯ ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้เลยทันที

แอพป๋าใช้เอกสารยืนยันตัวตนอะไรบ้าง 

เอกสารยืนยันตัวตนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการพิจารณา เรียกได้ว่าไม่เชิงเป็นหลักประกันอย่างหนึ่งก็ว่าได้ แม้ว่าคุณจะผ่านเกณฑ์คุณสมบัติแล้ว แต่หากเอกสารยืนยันตัวตนถือรายได้ไม่ชัดเจน หรือแอพป๋าจะมีการพิจารณาไปถึงเรื่องความสามารถในการผ่อนชำระเมื่อยืมเงินด่วนด้วยเช่นกัน

เอกสารยืนยันตัวตนแอพป๋าหลัก ๆ ที่จะต้องมีเลยก็คือ เรื่องของเอกสารส่วนบุคคลที่ทางแอปฯจะใช้เมื่อคุณได้สมัครเป็นสมาชิก และแอพป๋าใจดีให้ยืมต้องการในส่วนของรายการเดินบัญชีเพื่อพิจารณาว่ามีวงเงินเหลือใช้จ่ายเพียงพอต่อเดือนหรือไม่ 

แอพป๋าปลอดภัยและแอพป๋าถูกกฎหมายไหม

แอพป๋าถือได้ว่าเป็นรูปแบบของแอปฯที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้กระทรวงการคลังและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ว่ายืมเงินด่วนแอพป๋าถูกกฎหมายไหมกับที่นี่ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งแอพป๋าใจดีให้ยืมจะยังสามารถเปิดบริการได้เฉพาะกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เท่านั้น เนื่องจากระบบอื่น ๆ ยังปิดกั้นอยู่ ซึ่งหากใครต้องการใช้งานแอพยืมเงินออนไลน์ สามารถใช้วิธีสมัครแอพป๋าได้เพียงทางเดียวเท่านั้น 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


wealthi
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
สูงสุด 50,000 บาท

seasycash shopee
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 20,000 บาท

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง
ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สูงสุด 1.5 ล้านบาท