แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ แอพสินเชื่อร่วมกับ SCB
ตั้งแต่ 8,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

แอพฟินนิกซ์ ชี้จุดเด่นสินเชื่อฟินนิกซ์ มารู้จักกับข้อดีและสิ่งที่ต้องคิดก่อนจะสมัครกู้เงินฟินนิกซ์

ใครสนใจอยากยืมเงินฉุกเฉินไม่ต้องไปติดต่อธนาคารเลือกสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ เพียงติดต่อฟินนิกซ์แอพเงินด่วนได้จริง เลือกสมัครสินเชื่อออนไลน์ มาดูรายละเอียดของแอพฟินนิกซ์กันเลยดีกว่า ทั้งรายละเอียด จุดเด่นข้อดี และสิ่งที่ต้องพิจารณา 

แอพฟินนิกซ์มีรายละเอียด จุดเด่นอย่างไรบ้าง 

แอพฟินนิกซ์เป็นแอพเงินด่วนได้จริงภายใต้บริษัทในเคลือของธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ไม่ได้เป็นของธนาคารไทพาณิชย์โดยตรง ทั้งนี้ สามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์นี้จะเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงการคลังเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ยืมเงินฉุกเฉินได้ด้วยรูปแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น 2 ประเภทสินเชื่อที่เหมาะกับคุณ คือ รูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล และรู้แบบของสินเชื่อเพื่อการค้า เป็นรูปแบบของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป 

ข้อดีแอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์เป็นรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ซึ่งทำให้มีจุดแด่นเลยก็คือเรื่อง สมัครสินเชื่อออนไลน์ทำให้ไม่ต้องมีความยุ่งยากในการยื่นเรื่องการสมัคร รวมทั้งไม่ต้องยุ่งยาก ส่งเอกสารกับแอพฟินนิกซ์ยืมเงินด้วย เพราะไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของสถาบันการเงินก็จบ เสร็จได้ทันที อีกทั้งรูปแบบของแอพฟินนิกซ์ยืมเงินที่ได้รับการรับรองแล้วว่าถูกฎหมาย เป็นแอพเงินด่วนได้จริง นั้นจะมีความปลอดภัยในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัยในการใช้งาน เรื่องของรูปแบบสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่จะมีกฎหมายกำกับดูแลดอกเบี้ยเงินกู้ให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งก็จะไม่เกิน ร้อยละ 33 ต่อปี ไม่ว่าจะต้องการเพื่อใช้ในการสินเชื่อบุคคล หรือรูปแบบประเภทสินเชื่อแบบค้าขาย ก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างมากกมาย 

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนขอกู้แอพฟินนิกซ์

การจะเลือกกู้เงินฟินนิกซ์หรือเป็นรูปแบบของสินเชื่อจากสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตาม สิ่งสำคัญเลยคือ ต้องมั่นใจว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ อย่างการเลือกแอพฟินนิกซ์เองก็ได้รับการรับรองว่าจัดตั้งโดยบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนภายใต้กระทรวงการคลังเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการสมัครสินเชื่อออนไลน์แม้ว่าจะมีความง่าย และสะดวกอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่ก็จะให้เป็นรูปแบบของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มากกว่า โดยแอพยืมเงินฟินนิกซ์จะมีประเภทสินเชื่อทั้งส่วนบุคคลและนาโน ซ่งจะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินจะต้องดูก่อนว่าเราต้องการวงเงินเท่าไรเพื่อใช้ในการทำอะไรเป็นต้น และสามารถผ่อนชำระตามจริงได้หรือไม่ กับดอกเบี้ยเงินกู้ที่ได้รับมาด้วยเช่นกัน 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


พิโกไฟแนนซ์
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

dolfin wallet
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 30% ต่อปี
สูงสุด 10,000 บาท