พิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์ปล่อยสินเชื่อด่วนทันใจ
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

เรียนรู้เกี่ยวกับพิโกไฟแนนซ์ไว้เพื่อประโยชน์ของท่าน

เนื่องจากสถานการณ์เกี่ยวกับด้านเศรษฐกิจ ณ ตอนนี้นั้นมีความย่ำแย่อยู่ในปี2565(2022)นั้นทำให้หลายๆฝ่ายได้รับความเดือดร้อนไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบการรายย่อย ดังนั้นทางออกในการแก้ไขหรือเยียวยาปัญหาดังกล่าวได้นั่นก็คือต้องหาสถาบันทางการเงินที่จะให้กู้ฉุกเฉินหรือขอสินเชื่อนั่นเองไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะแนะนำในตัวของสินเชื่อตัวหนึ่งที่ดีกว่าการกู้นอกระบบนั่นก็คือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ซึ่งในตัวของพิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อที่ทางภาครัฐได้สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาหนี้การกู้นอกระบบนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อพิโกจะถูกกฎหมายเพราะว่าเงินที่ได้จะเป็นรายได้หมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราจะแนะนำให้ท่านรู้จักกับพิโกไฟแนนซ์มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพิโกไฟแนนซ์คืออะไรพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างหรือพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรมีที่ไหนบ้างรวมถึงข้อดีของพิโกไฟแนนซ์เพื่อที่จะสร้างทางเลือกใหม่ๆให้แก่ท่านที่เดือดร้อนอยากได้เงินได้มีทางออกที่ดีนั่นเอง

ความหมายของพิโกไฟแนนซ์

หลายคนที่ยังสงสัยว่าพิโกไฟแนนซ์คืออะไรดังนั้นในหัวข้อนี้เราจะมาอธิบายว่าความหมายของพิโกไฟแนนซ์

นั้นคืออะไร โดยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้นคือผู้ประกอบการรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ อยู่ในความดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการกระทรวงการคลัง มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มช่องทางหาเงินทุนให้แก่ประชาชนเพิ่มขึ้นทั้งผู้มีหลักประกันและผู้ไม่มีหลักค้ำประกันตามเงื่อนไขที่กำหนดเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ คือจะกู้ไปใช้ทำอะไรก็ได้ต่างจากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ต้องกู้เพื่อประกอบธุรกิจเท่านั้น แต่จะมีวงเงินให้กู้ไม่เกิน50,000บาทโดยที่มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ36ต่อปี แต่หากท่านประสงค์ที่จะกู้เกิน50,000บาทแต่ไม่เกิน100,000บาทพิโกไฟแนนซ์จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ28ต่อปี

คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้กู้พิโกไฟแนนซ์

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์การที่จะกู้พิโกไฟแนนซ์นั้นท่านต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.เป็นบุคคลธรรมดา 2.มีรายชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน หรือที่พักอาศัย ในจังหวัดเดียวกับบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์หรือพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ 3.จะมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ (ส่วนใหญ่จะเป็นเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ 4.คุณสมบัติอื่นๆตามที่บริษัทกู้ยืมกำหนด ทั้งนี้ควรสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขกับบริษัทพิโกไฟแนนซ์ก่อนจะดีที่สุด เป็นอย่างไรกันบ้างกับพิโกไฟแนนซ์สินเชื่อที่เรานำมาฝากท่านในวันนี้หวังว่าท่านจะได้ประโยชน์จากข้อมูลที่เรานำมาฝากท่านนะครับและหวังว่าเมื่อท่านต้องการเงินสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์หรือสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายคงจะเป็นทางออกให้แก่ท่านได้นะครับ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ธกส สินเชื่อ 50000
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 6.50% ต่อปี
สูงสุด 500,000 บาท

พิโกไฟแนนซ์
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

paydee
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สูงสุด 10,000 บาท