สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ By ธนาคารออมสิน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่ออิ่มใจมีต่อไหม ปี 2565 แนะนำ “สินเชื่อสู้ภัย COVID-19” ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ใครรอสินเชื่ออิ่มใจว่าจะมีต่อไหมในปี 2565 นี้ และมีออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดซึ่งเป็นรูปแบบของสินเชื่อโควิดออมสินอะไรแนะนำบ้าง เพื่อจะใช้เป็นสินเชื่อสำหรับสินเชื่อผู้ประกอบการ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไม่รอช้า มาดูกันเลย 

สินเชื่ออิ่มใจสินเชื่อโควิดออมสิน” 

สำหรับสินเชื่ออิ่มใจจะเป็นรูปแบของ สินเชื่อผู้ประกอบการเพื่อให้สามารถให้วงเงินแก่ผู้ที่ได้ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ข้อจำกัดของสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินจะต้องเป็นผู้ที่ทำร้านอาหารหรือเครื่องดื่มเท่านั้น และสินเชื่อโควิดออมสิน ทั้งนี้ จะต้องมีสถานที่ประกอบกิจการอย่างชัดเจน และยื่นหลักทรัพย์เพื่อใช้ในการพิจารณาด้วยเช่นกัน จุดเด่นของบริการดังกล่าว สมัครสินเชื่ออิ่มใจหมดเขตในปีช่วงสิ้นปี 2564 ที่ผ่านมาเท่านั้น 

วงเงินสำหรับสินเชื่อผู้ประกอบการที่สามารถใช้บริการ mymo สินเชื่อออมสินไม่เกินร้อยละ 1 แสนบาท และมีวงเงินสำหรับให้กู้ได้ไม่เกิน 5 ปี โดยที่จะปลอดชำระได้ 6 งวดแรกในทันที ซึ่งเป็นรูปแบบจุดเด่นของสินเชื่อดังกล่าวนี้เอง

สินเชื่ออิ่มใจมีต่อไหม ปี 2565  

สำหรับสินเชื่ออิ่มใจในปี 2565 ไม่ถือว่าเป็นออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด เนื่องจากสินเชื่อโควิดออมสินจะมีช่วงโปรโมชั่นที่ออกมาปล่อยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการตลาด ทั้งนี้ สินเชื่ออิ่มใจออมสินก็ไม่มีประกาศออกมาว่าจะมีต่อเนื่องในปี 2565 แต่อย่างใด ดังนั้น ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิ่มใจก็อาจจะต้องรอไปก่อน ซึ่งก็อาจจะไม่มีกำหนด ซึ่งคนที่อยากจะขอ mymo สินเชื่อออมสิน ควรเลือกสินเชื่อรูปแบบอื่นแทน ซึ่งก็จะเป็นการแนะนำอย่างช่องทางสมัคร “สินเชื่อสู้ภัย COVID-19” สำหรับคนที่เคยสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินไปแล้วในปีที่แล้ว สามารถผ่อนชำระต่อเนื่องได้เลย แต่จะไม่ต้องมีการสมัครซ้ำ เพราะต้องยื่นเรื่องเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการหรือรูปแบบอื่นแทน 

สินเชื่ออิ่มใจ แนะนำ “สินเชื่อสู้ภัย COVID-19”

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่แนะนำเลยก็จะเป็น “สินเชื่อสู้ภัย COVID-19” โดยที่ผู้สมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินมาก่อนสามารถยื่นเรื่องและไม่พบสินเชื่ออิ่มใจในปี 2565 สามารถขอสินเชื่ออิ่มใจออมสินรูปแบบนี้ได้ทันที ซึ่งสินเชื่อโควิดออมสินที่ออกมาปี 2565 แม้ว่าจะมีไม่มากนัก อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างคือ สินเชื่ออิ่มใจที่เป็นสำหรับสินเชื่อผู้ประกอบการจะไม่มีแนวนี้โดยตรง เพราะสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 หรือสินเชื่อโควิดออมสินก็เป็นรูปแบบของสินเชื่อแบบให้บุคคลที่ได้รับผลกระทบทั่วไปกู้ยืม แต่จะไม่ต้องมีการระบุวัตถุประสงค์ในการยื่นกู้แต่อย่างใด 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ไลน์เงินด่วน
ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 800,000 บาท

dolfin wallet
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

xpress loan
ตั้งแต่ 7,500 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 1.5 ล้านบาท