thisshop

thisshop แอพผ่อนของให้วงเงินหลักแสน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

Thisshop รีวิวของจากคนที่เคยใช้บริการแอพ thisshop แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2565

ผ่อนของ thisshop ถือได้ว่ามาแรง และเป็นที่น่าสนใจของใครหลายคนอย่างมาก เพราะได้รับของก่อนมาผ่อนทีหลัง เรียกง่าย ๆ ว่าแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นเอง ซึ่ง Thisshop จะเป็นบริการลักษณะอย่างไร มีรีวิวจากคนที่เคยได้ใช้งานแล้วดีไหม มาดูกันเลย 

Thisshop คืออะไร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2565

Thisshop คือบริการรูปแบบของแพลตฟอร์มที่เป็นแอปพริเคชั่นอย่างหนึ่ง ที่จะคล้ายกับพวก shopping online อื่น ๆ สามารถใช้การดูโปรโมชั่นสินค้า และมีการรับประกันของบริษัทเอง และจุดเด่นเลยก็คือ เรื่องการเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ สำหรับคนที่ใช้บริการแอพ thisshop จะสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้น และรู้ยอดที่จะคำนวณดอกเบี้ย+เงินต้นต่อเดือนได้เลยในทันที ในสินค้าแต่ละชิ้น เพื่อประกอบการตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม สำหรับการการผ่อนสินค้าออนไลน์จะสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตแต่อย่างใด 

Thisshopthisshop ผ่อนยังไง

แอพ thisshop เป็นแอปฯโดยที่จะสามารถรู้ได้ว่า thisshop ผ่อนยังไง เนื่องจาก thisshop ผ่อนยังไงจะขึ้นบอกในจำนวเดือนและต่อเดือนต้องเสียกี่บาท หน้าสินค้า ควบคู่กับราคา ทำให้ง่ายต่อการคำนวณดอกเบี้ย ทั้งนี้ ช่องทางชำระหนี้มีได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะเน้นไปที่การตัดยอกชำระ Thisshopได้ทางออนไลน์ไม่ยุ่งยาก 

Thisshop รีวิวของจากคนที่เคยใช้บริการแอพ thisshop

วันนี้เราได้รวบรวมรีวิวจากคนที่เคยใช้บริการแอพ thisshop ในการใช้งานเพื่อสั่งซื้อสินค้าแอพผ่อนสินค้าออนไลน์นี้มาฝากกัน ซึ่งก็จะมีทั้งรูปแบบที่เป็นข้อดีและข้อเสียของคนที่เคยใช้งานการผ่อนสินค้าออนไลน์รูปแบบนี้ ซึ่งเบื้องต้น ไม่สามารถวัดได้อย่างชัดเจนว่าการอนุมัติวงเงินนั้นจะเป็นที่เท่าไร โดยบางคนสมัครครั้งแรกก็สามารถได้รับวงเงินผ่อนของ thisshop 12,000 บาท หรือคนที่รายได้น้อยกว่าก็สามารถได้รับที่ 20,000 บาทได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น หลักเกณฑ์ในการอนุมัติวงเงินค่อนข้างลุ้นพอสมควร ทั้งนี้ Thisshop จะมีการรับประกันว่าเป็นสินค้าแบบของแท้ 100% ให้เลยทันที ซึ่งแนวทางการขายของแอพ thisshop ทางแอปจะทำการดิวหรือร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเหล่าแบรนด์ดัง ซึ่งจะติดต่อและเป็นตัวกลางให้ เช่น ต้องการซื้อเครื่องสำอางของ Konvy ก็จะเป็น Konvy ในการจัดส่งมาให้ ซื้อก็จะเป็นรูปแบบ thisshop ผ่อนกับทางแอปฯได้เลย แต่ได้สินค้าจริงจากแบรนด์ส่งให้นั้นเอง เรียกได้ว่าทาง แอพผ่อนสินค้าออนไลน์แห่งนี้ก็จะเป็นผู้ที่รับประกันเครดิตให้คุณอีกทีนั้นเอง ทั้งนี้ ส่วนปัญหาที่เจอคือเรื่องการติดต่อที่ยากมากพอสมควร และเป็นเรื่องยอดเงินที่มักจะไม่ตรง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


true wallet
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 250,000 บาท

thisshop
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน
ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 28% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท