ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรูวันนี้ สามารถเลื่อนขั้นสมาชิกได้
ไม่กำหนดรายได้
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
สูงสุด 100 บาท

รีวิวการยืมเงินทรูที่ทุกคนต้องรู้เมื่อใช้บริการยืมเงินของทรู

ใครที่ต้องการยืมเงินโทรศัพท์แต่ไม่รู้วิธีการยืมเงินของทรูว่าจะต้องทำอย่างไร ส่วนใหญ่เลือกที่จะหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตซึ่งจะมีการแนะนำเกี่ยวกับบริการบริการยืมเงินทรูเพื่อที่จะได้ให้คุณได้ทำการยืมเงินทรูได้อย่างเร็วขึ้น ผู้ที่เคยใช้บริการยืมเงินทรูจะมีการแนะนำวิธีการยืมเงินทรูมูฟซึ่งการกดยืมเงินทรูสามารถยืมเงินค่าอินเทอร์เน็ต, ยืมเงินเติมวัน, ยืมไวไฟซึ่งใครที่ต้องการก็สามารถเลือกบริการได้เลยซึ่งแต่ละบริการจะมีอัตราในค่าบริการยืมเงินทรูที่แตกต่างกัน การยืมเงินทรูสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 20,30,40,50,60,70และสูงสุด 100 บาท สำหรับใครที่ต้องการยืมเงินทรูสามารถเช็คสิทธิ์ว่าสามารถใช้บริการยืมเงินทรูได้ไหมซึ่งการเช็คสิทธิ์นั้นให้ทำการกดหมายเลข  *937# เพื่อทำการตรวจสอบว่าคุณสามารถยืมเงินทรูมูฟได้ไหมและก็สามารถตรวจสอบได้ทั้งยอดเงินและค่าธรรมเนียมที่คุณได้ทำการยืมเงินทรูผ่านทางข้อความซึ่งจะใช้เวลาไม่นานในการแจ้งผลทางข้อความ เมื่อทราบผลแล้วคุณสามารถใช้บริการยืมเงินทรูได้เลย 

เงื่อนไขของการยืมเงินทรูมีอะไรบ้าง 

สำหรับผู้ที่ใช้บริการยืมเงินทรูจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขว่าเราสามารถใช้บริการได้ไหม ผู้ที่จะใช้บริการยืมเงินทรูจะต้องมีการเปิดการใช้งานซิมมามากกว่า 90 วันหรือจะต้องมียอดเงินสะสมในบัญชีทรูมูฟมากกว่า 200 บาทจึงสามารถยืมเงินทรูได้ การที่จะใช้บริการยืมเงินทรูได้นั้นจะต้องมียอดเงินในบัญชีน้อยกว่า 5 บาทจึงสามารถกดยืมเงินทรูได้โดยจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมด้วย คุณสามารถใช้บริการยืมเงินทรูได้เพียงบริการละ 1 บริการเท่านั้น เมื่อได้ทำการสมัครบริการยืมเงินทรูไปแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเป็นบริการอื่นได้ เมื่อคุณได้ทำการเติมเงินเข้ามาระบบจะทำการหักเงินโดยอัตโนมัติซึ่งคุณไม่ต้องทำเรื่องให้เสียเวลา ส่วนระยะเวลาการใช้งานนั้นสามารถใช้ได้ไม่เกินเวลา 23.59 น. 

ค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ที่ยืมเงินทรู

อัตราค่าธรรมเนียมยืมเงินทรูนั้นจะคิดเป็นจำนวนเงินที่คุณได้ใช้บริการยืมเงินทรูซึ่งหากคุณยืมเงินทรูมูฟ 5 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 1 บาท กดยืมเงินทรู 10-20 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 2 บาท ยืมเงินของทรู 25-30 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 4 บาท ยืมเงินทรู 35-40 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 5 บาท ยืมเงินทรู 45-50 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 6 บาท ยืมเงินทรู 60-65 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 7 บาท ยืมเงินทรู 80 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 9 บาท ยืมเงินทรู 85 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 10 บาท ยืมเงินทรู 90 บาทจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 11 บาท อย่างไรก็ตามเมื่อเราได้ใช้บริการยืมเงินทรูทางระบบจะมีการกำหนดค่าธรรมเนียมไว้เรียบร้อยแล้วซึ่งเมื่อคิดจากวงเงินของการยืมเงินทรูเรียกได้ว่าเล็กน้อยมาก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ยืมเงิน dtac
ไม่กำหนดรายได้
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
สูงสุด 90 บาท

ufund ผ่อน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 23.88% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 30% ต่อปี
สูงสุด 10,000 บาท