true wallet

true wallet กระเป๋าเงินที่ทำธุรกรรมได้มากมาย
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 250,000 บาท

True wallet คืออะไร

true wallet คือ บริการที่จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องพกเงินสดให้เสียเวลาเพราะการที่เราถือเงินสดเป็นจำนวนมากอาจจะเสี่ยงต่อการถูกโจรปล้นได้แต่การที่เรามี True wallet จะช่วยให้เราสามารถใช้จ่ายเงินได้ทุกที่ ทุกเวลาซึ่งเปรียบเสมือนเป็นกระเป๋าตังค์ออนไลน์โดยใครที่เวลาซื้อของต่างๆแล้วส่วนใหญ่ซื้อสินค้าผ่านทางเซเว่น-อีเลฟเว่นก็สามารถใช้จ่ายแอพ True wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ได้ตลอดเวลาหรือหากคุณทำการเติมเงินโทรศัพท์มือถือเครือข่าย TrueMove H ซื้อบัตรกดเงินสด TrueMoney ยืมเงินผ่านแอพหรือจ่ายบิลค่าต่างๆหรือใช้ในการเติมเงิน Easy Pass ก็สามารถใช้ truemoney wallet ได้ การโอนเงินระหว่างบัญชีจากทรู wallet แล้วทำการโอนเงินไปบัญชี Mpay หรือ Jaew ซึ่งจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทันที การบริจาคเงินแต่ก็จะมีบางคนจะมีการเปิดใช้วีการ์ดเพื่อจะนำไปซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์และร้านค้าต่างๆที่สามารถใช้แทนบัตรเครดิต true wallet แล้วยังมีสิ่งของอย่างอื่นที่สามารถใช้ True wallet ในการใช้จ่ายได้ 

ลงทะเบียนสมัคร True wallet

ใครที่สนใจที่จะใช้บริการ truemoney wallet ก็จะสามารถติดต่อเพื่อลงทะเบียนใช้งานได้ซึ่งการลงทะเบียนใช้งานนั้นจะมีวิธีที่ไม่ยุ่งยากและสามารถทำการติดตั้งและเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ True wallet ได้ทันทีแต่ก่อนที่เราจะทำการสมัครยืมตังค์ truemoveเราก็ควรจะตรวจสอบเงื่อนไขรายละเอียด truemoney wallet ให้ชัดเจนเพราะจะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

True wallet เราสามารถใช้ได้ที่ไหนบ้าง

สามารถใช้ true wallet ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาซึ่งเราสามารถซื้อของทุกสิ่งโดยผ่านทาง True wallet แต่สิ่งของเหล่านั้นจะต้องเข้าร่วมรายการกับทาง True walletก่อนจึงจะสามารถทำการซื้อของได้เพราะจะมีของบางอย่างที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการจะทำให้ไม่สามารถจ่ายเงินผ่านทางทรู wallet ได้ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องจ่ายเงินสดเพื่อใช้ในการซื้อของสิ่งนั้นที่คุณต้องการได้โดยลูกค้าที่ซื้อของผ่าน True wallet ครบ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสมจากทรูพอยท์ 1 คะแนนเมื่อเรามีคะแนน True wallet มากแล้วเราก็สามารถนำคะแนนดังกล่าวมาแลกเพื่อใช้ในการซื้อของโดยที่เราไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดเลย ส่วนใครที่ชอบในการ Shopping ก็สามารถใช้ true wallet ได้แต่เราจะต้องทำการติดตั้ง we card เพื่อทำการเชื่อมต่อ True wallet เข้าด้วยกันเมื่อคุณได้ทำการเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถทำธุรกรรม wecard ผ่านการเชื่อมต่อ truemoney wallet ได้เลย การช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยระบบ wecard คุณจะได้รับเงินคืนจาก Cash Back มากกว่าการช้อปปิ้งเงินสดสูงสุดถึง 13% และหากมีโปรโมชั่นที่เข้าร่วม True wallet คุณจะได้รับคะแนนคูณไปตามจำนวน Cash Back % เพื่อให้ได้คะแนนมากขึ้นไปอีก 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน
ตั้งแต่ 12,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 28% ต่อปี
สูงสุด 100,000 บาท

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพ
ตั้งแต่ 18,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 3 ล้านบาท

ufund ผ่อน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 23.88% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน