wealthi

wealthi บริษัทปล่อยเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
สูงสุด 50,000 บาท

Wealthi ปลอดภัยไหม แอพยืมเงิน wealthi ใครกู้ได้บ้าง 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีออนไลน์จริงหรือไม่? วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ Wealthi ซึ่งก็คือรูปแบบของแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ จะมีความน่าเชื่อถือจริงหรือไม่อย่างไร เรามาดูรายละเอียดกันได้เลย 

Wealthiแอพยืมเงิน wealthi ใครกู้ได้บ้าง

แอพยืมเงิน wealthi เป็นแอปฯที่เปิดสามารถขอกู้วงเงินให้กู้ได้ทั่วไป โดยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า พนักงานประจำก็สามารถยื่นเรื่องสมัคร wealthi ได้ โดยประเภทของสินเชื่อจะเป็นลักษณะของสินเชื่อแบบนาโนไฟแนนซ์เป็นหลัก ทำให้จะต้องมีเอกสารเรื่องธุรกิจที่ประกอบกิจการ เหมาะกับคนที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยต้องการนำเงินไปลงทุนหรือขยายกิจการ กู้เงินผ่านแอพได้เลยทันทีไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารต่าง ๆ แต่อย่างใด รูปแบบของ Wealthi ใช้งานได้ง่าย อัพโหลดเอกสารออนไลน์ได้ทันที ทั้งนี้ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น และอายุไม่เกิน 65 ปี รวมกับที่ได้ผ่อนชำระเสร็จสิ้น 

รู้จักกับ Wealthi 

แอพยืมเงิน wealthi เป็นรูปแบบของแอพยืมเงิน android เท่านั้น ไม่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ด้วยระบบปฏิบัติการอื่น ๆ สำหรับคนที่ต้องการแอพกู้เงินด่วนเวลธ์ติก็จะต้องทำการติดตั้งและปฏิบัติตามขั้นตอนของ Wealthi ได้เลยทันที ทั้งนี้ อาจจะไม่ได้เป็นรูปแบบของเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีออนไลน์แต่อย่างใด เพราะอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการพิจารณาเพื่อการอนุมัติว่ามีคุณสมบัติตรงหรือไม่และมีความสามารถในการผ่อนชำระขอกู้ได้จริงหรือไม่ด้วยเช่นกัน 

  • สมัคร wealthi ดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 36% ซึ่งจะเป็นลักษณะของดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ อาจจะเห็นว่าดอกสูงกว่า 33% ต่อปี เนื่องจากเป็นรูปแบบของสินเชื่อนาโนหรือเพื่อการค้ารายย่อยนั้นเอง
  • แอพยืมเงิน wealthi จะมีวงเงินเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาท สามารถปรับหรือมีการขอกู้วงเงินให้กู้เพิ่มได้ ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายและการชำระเข้ามาด้วยเช่นกัน 
  • การอนุมัติมักจะไม่เกิน 48 ชั่วโมงหลังจากที่ยื่นเอกสารไว้เรียบร้อยแล้ว เร็วสุดในการอนุมัติ Wealthi อาจจะได้รับเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีออนไลน์หลังจากอนุมัติ

Wealthiปลอดภัยไหม

แอพยืมเงิน wealthi ถือได้ว่าเป็นแอปฯที่มีความน่าเชื่อถือแอปฯหนึ่ง โดยแม้ว่าจะสามารถใช้งานได้แค่ระบบปฏิบัติการ ios แต่อย่างไรก็ตามเวลธ์ติ หรือ Wealthi ก็เป็นแอปฯทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตเรียบร้อยแล้วจากกระทรวงการคลัง ให้สามารถปล่อยสินเชื่อรูปแบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ ซึ่งจะมีรูปแบบรายละเอียดขั้นตอนและรายละเอียดสัญญาเงื่อนไขการสมัคร wealthi เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเลยทันที ดังนั้น ไม่ว่าจะต้องการกู้เงินผ่านแอพนี้เมื่อไรก็ตามสามารถมั่นใจได้ว่ามีความน่าเชื่อถือจริงนั้นเอง 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ไลน์บีเค
ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 800,000 บาท

สินเชื่อสบายเป๋า
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน

Truemoney Wallet
ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สูงสุด 400,000 บาท