AddToAny Buttons

เปิดแล้วค่ะ เรียนทางออนไลน์

สมาคมการค้า เอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย มีทางเลือกให้ผู้สนใจเรียนสร้างระบบแฟรนไชส์ สามารถเรียนทางออนไลน์ได้ โดยผู้เรียนจะได้รับ เครื่องมือประกอบการเรียนอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน ครบบวงจริงๆ คือ

1.หนังสืออยากขายแฟรนไชส์ ต้องทำอะไรบ้าง ออกใหม่ล่าสุด ฉบับสมบูรณ์ 1 เล่ม

เป็นหนังสือที่ออกใหม่ล่าสุด ที่มีเนื้อหา 230 หน้า ขนาด A4 ให้ความรู้ เรื่องการสร้างระบบแฟรนไชส์ อย่างเป็นขั้น เป็นตอน อ่านเข้าใจง่ายมาก โดยแบ่ง การพัฒนาแฟรนไชส์ ดังนี้

Step 1 จะขายแฟรนไชส์ ต้องรู้อะไรบ้าง? จะทำอะไรให้สำเร็จต้องรู้ลึกรู้จริง ที่มาของระบบแฟรนไชส์ม คำศัพท์ต่างๆที่ใช้กันมีอะไรบ้าง เทรนด์ของธุรกิจแฟรนไชส์เป็นอย่างไร คือเนื้อหาของบทนี้

Step 2 การประเมินความเป็นไปได้ กิจการของคุณพร้อมทำแฟรนไชส์ไหม  พร้อมหรือยัง บทนี้มีแบบประเมินที่คุณสามารถวิเคราะห์กิจการของคุณได้ด้วยตัวเอง

Step 3 การจัดระเบียบใหม่ คนที่ขายแฟรนไชส์ มากกว่า 90% ล้มเหลว เพราะขาดระบบงานที่ดีรองรับ ก่อนขายแฟรนไชส์จำเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณจะต้องจัดระเบียบธุรกิจเสียใหม่ แล้วมันต้องทำอะไรบ้างล่ะ คือเรื่องราวของบทนี้

Step 4 การจัดเตรียมระบบแฟรนไชส์  การจัดทำคู่มือ ระบบอบรม และ การประเมินร้าน คือ ของที่ต้องมี คุณมีหรือยัง แล้วมีวิธีการทำอย่างไร บทนี้มีคำตอบ

Step 5 การวางแผนขาย แฟรนไชส์ จะขายแฟรนไชส์เท่าไหร่ดี อะไรคือหลักคิด และจะเติบโตกี่สาขาต่อปี และรูปแบบไหนจะเหมาะกับแผนการของคุณ อ่านเรื่องนี้ให้เข้าใจ

Step 6 สัญญาแฟรนไชส์  เป็นอย่างไร มีเรื่องอะไรบ้างที่ต้องพูดถึงในสัญญา มีตัวอย่างและร่างสัญญาที่นำไปปรับใช้ได้

Step 7 การตลาดแฟรนไชส์  จะขายแฟรนไชส์ที่ไหนดี ทำอย่างไรจึงจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย มีการตลาดในรูปแบบใดบ้างที่เข้าถึงลูกค้าได้ คือเนื้อหาในบทนี้

Step 8 การขายแฟรนไชส์ และการดูแลแฟรนไชซี่ ต้องทำอะไร ในบทนี้มีข้อแนะนำ

กรณีศึกษ เขาทำแฟรนไชส์อย่างไรกัน ถอดรหัส ความสำเร็จ จากกรณีศึกษาจาก ผู้ลงมือทำจริง 3 ราย เรียนรู้ทางลัดได้จากเขาเหล่านี้

2.วีดีโอการสอน ทางออนไลน์

คลิป วีดีโอการสอนนับร้อยคลิป ที่ลงต่อเนื่องผ่าน เฟสบุคกลุ่มปิด ชื่อ กลุ่มเรียนแฟรนไชส์ ออนไลน์ ประกอบไปด้วย เนื้อหาที่อัดแน่นจัดเต็ม เพื่อให้คุณรู้ลึก รู้จริง นำไปปฎิบัติอย่างถูกต้อง เพื่อก้าวข้ามความล้มเหลว โดยมีผู้สอน หลายท่าน ที่เป็นตัวจริง ทำจริง ที่ทางสมาคมฯ ได้คัดสรรมาให้คุณแล้ว เนื้อหาของวีดีโอจะประกอบไปด้วย

๐ ความรู้ พื้นฐานแฟรนไชส์ และการศึกษาความเป็นได้

๐ การสร้างระบบแฟรนไชส์

๐ ร้านต้นแบบ

๐ สัญาแฟรนไชส์ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

๐ การทำคู่มือ

๐ การตลาดแฟรนไชส์

3.แฟ้ม เอกสารประกอบการเรียน

ผู้ที่สมัครเรียนออนไลน์ จะได้รับเอกสารใช้ประกอบการเรียนของอาจารย์ทุกท่าน ที่ส่งไปทางไปรณีย์ ในแฟ้ม ประกอบด้วย

๐ ความรู้ ที่ต้องรู้ เรื่องแฟรนไชส์

๐ เรื่องการสร้างระบบแฟรนไชส์

๐ เรื่องกฏหมายและสัญญาแฟรนไชส์

๐ เทคนิคการเขียนคู่มือ เป็นต้น

4.ตัวอย่างแบบฟอร์ม ในไดร์ฟ ปรับใช้งานได้เลย

ผู้เรียนจะได้รับทรัมไดร์ฟ ที่ส่งไปพร้อมกับเอกสารประกอบการเรียน ที่มีไฟล์ แบบฟอร์มต่างๆ เช่น

๐ ตัวอย่างสัญญาแฟรนไชส์ ,

๐ แบบฟอร์ม และตัวอย่าง การสร้างคอนเท้นต์แนะนำธุรกิจ เพื่อขายแฟรนไชส์

๐ ตัวอย่างใบสมัครแฟรนไชซี เป็นต้น

ที่ผู้เรียนสามารถ นำไปใส่โลโก้ หรือ ภาพต่างๆ มาปรับใช้กับกิจการของตัวเองได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์

5.ค่าเรียน และการชำระเงิน

ค่าเรียน  4,700 บาท รวมค่าจัดส่ง

วิธีชำระเงิน สามารถโอนค่าเรียน ผ่านบัญชีที่สะดวกตาที่ให้ไว้นี้  เมื่อชำระแล้ว สามารถเลือก ส่งหลักฐานมาในช่องทางที่สะดวก คือ

ID line : 0863412973

Face book : inbox Fanpageสมาคมการค้าเอสเอ็มอี&แฟรนไชส์ไทย

6. ขั้นตอนการสมัครเรียน

ง่ายมากๆ

ขั้นตอนที่ 1 ชำระค่าเรียน จำนวน 4,700 บาท

ขั้นตอนที่ 2 ส่งหลักฐานชำระเงินมาตาม ช่องทางที่ให้ไว้ พร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่สำหรับส่งเอกสาร ประกอบการเรียน และ

ขั้นตอนที่ 3 พร้อมแจ้ง ชื่อของเฟสบุคของคุณมาด้วย เพื่อทางสมาคมฯ ทำการเชิญคุณเข้ากลุ่ม เรียนแฟรนไชส์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 4 เมื่อได้รับการแจ้งเตือน เชิญเข้าร่วมกลุ่ม จากเฟสบุค ให้กดรับการเชิญ

ขั้นตอนที่ 5 คุณสามารถ เข้าดูวีดีโอการสอนที่มีอยู่ และจะมีการอัพเดด วีดีโอใหม่ๆ เข้ามาตลอด จนครบหัวข้อ และสามารถสอบถามคำถามเข้ามาได้

---------
สอบถามได้ที่